google.com, pub-1320105432785986, DIRECT, f08c47fec0942fa0

เที่ยวธรรมชาติที่หัวหิน

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญชวนทุกท่านมาเปิดโลกแห่งจินตนาการของคุณให้โลดแล่นไปไกลยิ่งขึ้น และร่วมสำรวจความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่น

 

โซ เอ็กพลอเลอร์ โปรแกรมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวล่าสุดจากโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอนำเสนอ 2 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงได้แก่ วนอุทยานเขานางพันธุรัต และถ้ำค้างคาวนายาง ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากรีสอร์ทเพียง 12 และ 10 นาทีเท่านั้น

เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆที่นอกเหนือจากการพักผ่อนบนชายหาด แล้วมุ่งหน้าไปยัง วนอุทยานเขานางพันธุรัต วนอุทยานที่ได้รับการตั้งชื่อตามนางยักษ์ในวรรณคดีไทย โดยโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ยังได้จำลองมือของนางยักษ์ให้ยื่นขึ้นมาจากผืนทรายบนชายหาดของโรงแรมฯอีกด้วย วนอุทยานเขานางพันธุรัตแห่งนี้มีพื้นที่ป่าที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับการเดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติ มีทั้งหมด 2 เส้นทางด้วยกัน เส้นทางแรก เส้นทางระยะสั้น 300 เมตร ใช้เวลาเพียง 15 นาทีไปยังจุดชมวิว และเส้นทางที่สอง ด้วยระยะทางกว่า 3.5 กิโลเมตร เพื่อชื่นชมความงามของธรรมชาติแนวภูเขาหินปูน และวิวทะเล

 

สำหรับการเดินทางไปวนอุทยานเขานางพันธุรัต โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้จัดเตรียมบริการรถตู้รับส่งในอัตรา 50 บาทสุทธิ / ท่าน / เที่ยว โดยสามารถแจ้งล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ท่องเที่ยวเหนือระดับด้วยแพ็คเกจทัวร์รอบเช้าแบบกลุ่ม ในราคา 500 บาทสุทธิ / ท่าน หรือทัวร์ส่วนตัวสูงสุดสำหรับ 4 ท่าน ในราคา 2,500 บาทสุทธิ พร้อมบริการน้ำดื่ม น้ำมะพร้าวสด และผ้าขนหนูเย็นหลังการปีนเขา พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมความผ่อนคลาย ที่ โซ สปา

สำหรับช่วงเวลายามเย็นก่อนมื้อค่ำ ขอเชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาดื่มค็อกเทล พร้อมรอชมค้างคาวจำนวนกว่า 2 ล้านตัว บินออกจากถ้ำค้างคาวนายาง ในบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว พร้อมชมความงดงามของพระอาทิตย์ตกยามเย็น ทุกท่านจะได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 10 นาที ค่าบริการเพียง 500 บาทสุทธิ / ท่าน รวมบริการรถตู้รับส่ง และค่าเข้า รวมทั้งอาหารว่าง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มซอฟดริ้งค์ นอกจากนี้ยังมีกล้องส่องทางไกลเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้เห็นค้างคาวในเวลากลางคืนอย่างใกล้ชิด (หมายเหตุ: ฤดูร้อนเป็นฤดูที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมถ้ำค้างคาวนายาง)

 

เพื่อการพักผ่อนที่น่าประทับใจของลูกค้าทุกท่าน โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำทั้ง 3 สระ ซึ่งสระ Signature Pool เป็นสระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ท ด้วยขนาดอลังการ พร้อม Wibit ฐานกิจกรรมแอดเวนเจอร์ลอยน้ำ โซ สปา บาร์ และร้านอาหาร 4 แห่ง มาร่วมท่องไปในโลกแห่งจินตนาการที่มีกิจกรรมพร้อมสำหรับทุกคนในครอบครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ Kids Tent คลับสุดพิเศษสำหรับเด็กที่ให้คุณหนูๆได้สร้างสรรค์แรงบันดาลใจ ไปพร้อมๆกับกิจกรรมสนุกๆ และ SO Wonderland Adventure Golf มินิกอล์ฟ 18 หลุม พื้นที่กิจกรรมอเนกประสงค์ และเพลิดเพลินไปกับเส้นทางจักรยานที่ยาวกว่า 2.2 กิโลเมตร รอบ ๆ รีสอร์ท

โซ เอ็กพลอเลอร์ พร้อมให้บริการทุกวันที่ โรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3pn9PIk