google.com, pub-1320105432785986, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Accor

ประหยัดสูงสุดถึง 60% ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ Accor กว่า 60 แห่งทั่วประเทศไทยโดยการรวมส่วนลด 20% กับ 'เราเดินทางด้วยกัน' ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่ชายหาดหรือการแช่ตัวในละแวกใกล้เคียงผ่านที่พัก เนื่องจากการผ่อนคลายข้อจำกัดในประเทศไทย ทำให้คนในท้องถิ่นสามารถเดินทางไปทั่วราชอาณาจักรได้ แอคคอร์เตรียมรับการกลับมาของการเดินทางด้วยแคมเปญที่มุ่งปลุกแรงบันดาลใจ มอบส่วนลด 20% สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมกว่า 60 แห่ง ซึ่งสามารถนำไปรวมกับเงินอุดหนุน 40% สำหรับสิทธิ์ที่เป็นส่วนหนึ่งของ 'We Travel' .

Accor เป็นผู้ประกอบการโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย โดยมีโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ Sofitel, SO/, MGallery, Mövenpick, Swissôtel, Pullman, Grand Mercure, Mercure, Novotel, ibis และ ibis Styles ใน 12 จุดหมายปลายทางหลัก มีประสบการณ์มากมายสำหรับนักเดินทางทุกประเภท


ผู้รักธรรมชาติสามารถอยู่ท่ามกลางภูเขาหมอกที่ Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery หรือผ่อนคลายในทิวทัศน์มุมกว้างของภูมิทัศน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัสคานีที่ Mövenpick Resort Khao Yai น้ำทะเลเป็นประกายของเมืองชายฝั่งเขาหลักที่สวยงามรอนักเล่นเซิร์ฟจับคลื่น พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท ที่มีชีวิตชีวามอบจุดหมายปลายทางที่เติมพลังให้นักเดินทางเพื่อเติมพลังและเชื่อมต่อ ขณะที่โรงแรมเปิดใหม่ แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก จะนำผู้เข้าพักไปยังหมู่บ้านริมแม่น้ำแบบดั้งเดิมของประเทศไทย การเดินเล่นบนหาดทรายสีขาวของภูเก็ตในช่วงพระอาทิตย์ตกดินถือเป็นช่วงเวลาอันเงียบสงบ วี วิลล่า ภูเก็ต – เอ็มแกลเลอรี ตั้งอยู่บนเนินเขาอ่าวยนที่เขียวขจีทำให้มองเห็นทิวทัศน์ของมหาสมุทรได้กว้างไกล ให้นักเดินทางได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติในขณะที่เพลิดเพลินกับความเงียบสงบของคอลเลกชั่นพูลวิลล่า 19 หลัง โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา ริมชายหาดมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น มารีน วอล์ค เพื่อสำรวจชีวิตทางทะเลของภูเก็ต ครอบครัวที่กำลังมองหาวันหยุดสุดสัปดาห์โดยใช้เวลาขับรถไม่กี่ชั่วโมงสามารถพิจารณา SO/ Sofitel Hua Hin, Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya และ Mercure Pattaya Ocean Resort พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กมากมาย ในกรุงเทพฯ ตัวเลือกสำหรับการเข้าพักไม่มีสิ้นสุด ตั้งแต่โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิทสุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝรั่งเศส โรงแรม SO/Bangkok ที่สนุกสนาน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 อันทันสมัย ​​ไปจนถึงโรงแรมริมแม่น้ำไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

ข้อเสนอ Inspiration Awakened เปิดให้จองจนถึงวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2565 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ถึง 31 มีนาคม พ.ศ. 2565 ที่โรงแรมที่เข้าร่วมกว่า 60 แห่งในประเทศไทย ผู้เข้าพักสามารถจองได้อย่างมั่นใจด้วยความมั่นใจในนโยบายการจองที่สามารถขอคืนเงินได้เต็มจำนวนสำหรับการยกเลิกใดๆ ที่ทำขึ้นภายในสามวันก่อนเดินทางมาถึง สมาชิกของ AccorPlus ยังสามารถใช้ประโยชน์จากส่วนลดเพิ่มเติม 10% ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ https://all.accor.com/promotions-offers/hot-deals-offers/owm014240-001-inspirations-awakened-thailand.en.shtml

คนไทยที่มีสิทธิ์จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% ด้วยเงินอุดหนุน 40% จากโปรแกรม We Travel Together ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับส่วนลดแอคคอร์ 20% หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Inspiration Awakened x We Travel Together โปรดไปที่ https://all.accor.com/promotions-offers/hot-deals-offers/owm014263-001-all-x-we-travel-together.en.shtml