google.com, pub-1320105432785986, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Hillton

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ขยายรอยเท้าสู่ตลาดเกิดใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดของ Hilton ตั้งเป้าไปที่จุดหมายปลายทางในเมืองและรีสอร์ตที่กำลังจะถึงเร็วๆ นี้ทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อรับโมเมนตัมการฟื้นตัวของการเดินทาง

สิงคโปร์ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 

DoubleTree by Hilton หนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดภายใต้พอร์ตโฟลิโอของ Hilton (NYSE: HLT) ยังคงนำเสนอแบรนด์ที่แตกต่างของความสะดวกสบายระดับหรูให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อรองรับความต้องการเดินทางภายในประเทศที่ถูกกักไว้ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และการกลับมาของการเดินทางภายในภูมิภาคเมื่อพรมแดนและช่องทางการเดินทางเฉพาะเริ่มเปิดขึ้น เป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตที่แข็งแกร่งของแบรนด์ Hilton มีกำหนดจะเปิดโรงแรมในเครือ DoubleTree by Hilton จำนวน 15 แห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงหลายปีต่อจากนี้ในจุดหมายปลายทางสำคัญและจุดหมายปลายทางที่กำลังเติบโต

“หลังจากการเปิดพรมแดนในประเทศและระหว่างประเทศอีกครั้ง ความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้นที่เราสังเกตเห็นในตลาดต่างประเทศหลังจากขาดการเชื่อมต่อเป็นเวลานานแสดงให้เห็นว่าผู้เดินทางต่างกระตือรือร้นที่จะออกเดินทาง เชื่อมต่อใหม่ และแสวงหาประสบการณ์ใหม่อีกครั้ง” พอลกล่าว Hutton รองประธานพื้นที่ หัวหน้าภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ฮิลตัน ผู้บริโภคคาดหวังความสะดวกสบาย บริการ และความปลอดภัยในโรงแรมที่พวกเขาเลือกมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดในการเดินทาง DoubleTree by Hilton ไม่เพียงแต่พร้อมจะตอบสนองความต้องการและความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปของนักท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังทำได้เหนือกว่า ในขณะที่ยังคงขยายไปสู่สถานที่ใหม่ๆ ในมาเลเซีย อินโดนีเซีย และจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ที่เป็นที่ชื่นชอบและกำลังจะเกิดขึ้นในภูมิภาคนี้”

ในปีที่ผ่านมา ฮิลตันได้เปิดตัวโรงแรมและรีสอร์ทที่กำหนดแบรนด์ภายใต้แบรนด์ DoubleTree by Hilton ทั่วทั้งภูมิภาค โดยมีการเปิดตัวที่โดดเด่นในจุดหมายปลายทางใหม่ๆ เช่น DoubleTree by Hilton Weerawila Rajawarna Resort ในศรีลังกา และ DoubleTree by Hilton Surabaya ซึ่งทำเครื่องหมาย ฮิลตันเข้าสู่เมืองใหญ่อันดับสองของอินโดนีเซีย ล่าสุด ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ปุตราจายา เลคไซด์ เปิดประตูในมาเลเซียในฐานะรีสอร์ทในเมืองล่าสุดที่ตั้งอยู่ใกล้กรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองประตูสำคัญในภูมิภาค โรงแรม 291 ห้องเป็นโรงแรมแห่งแรกของฮิลตันในปุตราจายา เมืองหลวงของมาเลเซีย

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แบรนด์ที่ได้รับรางวัลจะทำเครื่องหมายการเข้าสู่จุดหมายปลายทางที่เกิดขึ้นใหม่ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและเพื่อธุรกิจ โดยได้รับการสนับสนุนจากศักยภาพด้านการท่องเที่ยวที่แข็งแกร่งของภูมิภาคในระยะยาว ที่นักท่องเที่ยวจะได้จับตามอง ได้แก่:

DoubleTree by Hilton Shah Alam i-City (มาเลเซีย) – จะเปิดตัวในปี 2565 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาแบบผสมผสาน i-City ที่คาดว่าจะมากในสามเหลี่ยมทองคำของสลังงอร์ ที่พัก 300 ห้องนี้จะสร้างนิยามใหม่ของประสบการณ์ไมซ์ ที่มีความทันสมัย -เทคโนโลยีศิลปะและพื้นที่ใช้สอยรวม 1,000 ตร.ม. กระจายอยู่ทั่ว 2 ชั้น

DoubleTree by Hilton Damai Laut Resort (มาเลเซีย) – ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของช่องแคบมะละกา รีสอร์ทขนาด 294 ห้องที่จะเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2566 ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ 425 เอเคอร์ของแมกไม้เขียวขจี และจะเพิ่มพอร์ตโฟลิโอปัจจุบันของฮิลตันจำนวน 11 แห่ง ในสามแบรนด์ในประเทศมาเลเซีย

DoubleTree by Hilton Jakarta Bintaro Jaya Xchange (อินโดนีเซีย) – ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาแบบผสมผสานที่สำคัญใน Bintaro Jaya ซึ่งเป็นย่านดาวเทียมในพื้นที่มหานครจาการ์ตา โรงแรม 185 ห้องจะตั้งอยู่ข้างห้างสรรพสินค้าขนาด 85,000 ตร.ม. แบรนด์ค้าปลีกระดับโลกและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลขนาด 7,354 ตร.ม. ที่ดึงดูดครอบครัวและแขกที่มาพักผ่อน


DoubleTree by Hilton Negombo Resort (ศรีลังกา) – เมื่อเปิดให้บริการภายในปี 2567 รีสอร์ท 147 ห้องแห่งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของฮิลตันที่จะมาถึงเมืองชายทะเลของ Negombo บนชายฝั่งตะวันตกของศรีลังกา ซึ่งขึ้นชื่อด้านความงามของทะเลสาบ Negombo และ Dutch- อาคารมรดกยุค

โรงแรม DoubleTree by Hilton ขึ้นชื่อในด้านความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยกระดับ มอบประสบการณ์ระดับหรูที่โดนใจนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและเพื่อธุรกิจในเมืองและรีสอร์ตที่มีโรงแรมมากกว่า 615 แห่งทั่วโลก DoubleTree by Hilton ขึ้นชื่อในด้านการต้อนรับที่อบอุ่น สร้างช่วงเวลาที่มีความหมายที่ทำให้แขกรู้สึกพิเศษด้วยการเชื้อเชิญให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยความสะดวกสบายและนวัตกรรมร่วมสมัย สิ่งนี้ได้รับการสนับสนุนจากข้อเสนอหลักที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของแขก ซึ่งรวมถึง Hilton CleanStay ซึ่งกำหนดมาตรฐานใหม่ของความสะอาด

“DoubleTree by Hilton มอบความสะดวกสบายเป็นสองเท่าแก่แขกและพื้นที่ยกระดับ ซึ่งแขกสามารถผ่อนคลายและเป็นตัวของตัวเองในทุกๆ วัน การขยายตัวอย่างต่อเนื่องของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แสดงถึงความไว้วางใจที่แขกและพันธมิตรของเราทั่วทั้งภูมิภาคมีต่อแบรนด์” อเล็กซานดรา จาริตซ์ รองประธานอาวุโส การจัดการแบรนด์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ฮิลตัน กล่าว “แขกรู้ว่าพวกเขาสามารถไว้วางใจ DoubleTree by Hilton ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและบริการที่เป็นมิตร ซึ่งรวบรวมจิตวิญญาณที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของ DoubleTree ที่ยึดมั่นด้วยการต้อนรับคุกกี้ช็อกโกแลตชิป DoubleTree อันอบอุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์”

ปัจจุบันฮิลตันมีโรงแรมในเครือ DoubleTree by Hilton จำนวน 10 แห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี 15 แห่งอยู่ในระหว่างดำเนินการ