google.com, pub-1320105432785986, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Hillton2

Hilton Garden Inn แห่งแรกของออสเตรเลียเปิดตัวในเมืองออลบานี รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย  โรงแรมริมน้ำที่ทุกคนรอคอย มาพร้อมดีไซน์ที่สว่างสดใสและโปร่งสบายของแบรนด์ และบริการที่เป็นบวกเป็นกันเอง แก่ภาคใต้ตอนล่างของออสเตรเลีย

ออลบานี รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย – 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 

ฮิลตัน (NYSE: HLT) ประกาศเปิดตัวโรงแรมฮิลตัน การ์เดน อินน์ ออลบานี (Hilton Garden Inn Albany) สูง 5 ชั้น 108 ห้องพร้อมวิวท่าเรือออลบานี วอเตอร์ฟรอนท์ โรงแรมให้ทัศนียภาพอันตระการตาของมหาสมุทรและสะดวกต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของเมือง Hilton Garden Inn Albany เป็นเจ้าของโดย Foreshore Management และบริหารงานโดย Hilton และถือเป็นโรงแรม Hilton Garden Inn แห่งแรกในออสตราเลเซีย (ภูมิภาคเป็นที่ตั้งของ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และหมู่เกาะใกล้เคียงในมหาสมุทรแปซิฟิก)  

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Foreshore Management เพื่อเปิดโรงแรม Hilton Garden Inn แห่งแรกในออสตราเลเซียในศูนย์กลางทางวัฒนธรรม การค้า และชายฝั่งระดับภูมิภาคที่เจริญรุ่งเรืองของออลบานี รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย” Heidi Kunkel รองประธานฝ่ายปฏิบัติการของออสตราเลเซียของ Hilton กล่าว

“โรงแรมนี้เป็นโรงแรมแห่งที่สี่ของฮิลตันในรัฐและร่วมกับโรงแรมในเครือฮิลตัน พาร์มีเลีย เพิร์ธ, ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน เพิร์ธ นอร์ธบริดจ์ และดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน เพิร์ธ วอเตอร์ฟรอนท์ การเปิดตัวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราและเป็นครั้งแรกของเราในภูมิภาคเวสเทิร์นออสเตรเลีย เราตั้งตารอที่จะขยายแบรนด์ฮิลตัน การ์เด้น อินน์ให้เติบโตต่อไปในศูนย์ภูมิภาคนี้ เนื่องจากโรงแรมนี้จะเข้าร่วมกับฮิลตัน การ์เดน อินน์ บัสเซลตันในปี 2566” เธอกล่าวเสริม

Hilton Garden Inn Albany มองเห็นทิวทัศน์ของท่าเรือและชายฝั่งของ Albany Waterfront ที่มีชีวิตชีวา และตั้งอยู่ติดกับ Albany Entertainment Centre อย่างมีกลยุทธ์ โรงแรมอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังใจกลางเมือง รวมทั้งสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง เช่น Albany Convict Gaol & Museum และพิพิธภัณฑ์ Western Australia ที่มีแบบจำลอง Brig Amity ใกล้ๆ กัน คือ ตลาดเกษตรกรออลบานียอดนิยมและสถานีขนส่งของออลบานี ซึ่งเชื่อมต่อนักท่องเที่ยวไปยังจุดหมายปลายทางทั่วรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย เช่น เพิร์ธ คาลกูรลี และบันเบอรี โรงแรมรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ซึ่งแขกสามารถเข้าถึงได้จาก Apex Lookout, Middleton Beach และ National ANZAC Centre ทั้งหมดภายใน  5 กิโลเมตร โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน Albany Airport ซึ่งเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค Great Southern Region โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 14 กิโลเมตรหรือ 20 นาที

“แบรนด์ฮิลตัน การ์เดน อินน์ของเราเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยมีโรงแรมที่ดำเนินการอยู่เกือบ 50 แห่ง และโรงแรมอีก 110 แห่งที่อยู่ระหว่างดำเนินการ และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เพิ่มเป็นแห่งแรกในออสตราเลเซียในวันนี้” เจนนี่ มิลอส รองประธานฝ่ายบริการที่มุ่งเน้นและแบรนด์ห้องสวีททั้งหมดกล่าว , เอเชียแปซิฟิก, ฮิลตัน. “ด้วยการกลับมาเดินทางอีกครั้งในเร็วๆ นี้ เราเชื่อว่าแบรนด์ฮิลตัน การ์เดน อินน์ ด้านบริการที่ได้รับรางวัลจะได้รับความนิยมอย่างมากในออสตราเลเซีย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับแขกที่ต้องการเพิ่มมูลค่าประสบการณ์การเดินทางของพวกเขาให้สูงสุด”

“เรามั่นใจว่าที่พักสุดหรูและราคาไม่แพงของ Hilton Garden Inn Albany พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ​​และความหรูหราที่เรียบง่าย - อยู่ในมือของทีมงานโรงแรมที่ยอดเยี่ยมของเรา - มั่นใจว่าจะสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักธุรกิจในประเทศและนักเดินทางเพื่อพักผ่อน และนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเมื่อถึงเวลา ถูกต้อง” เธอเสริม

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักเตียงคิงไซส์ เตียงแฝดและห้องพักสำหรับผู้พิการที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง 108 ห้อง รวมถึงห้องดีลักซ์หกห้องพร้อมทิวทัศน์มหาสมุทรแบบพาโนรามา ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยเตียง Suite Dreams® แสนสบายของ Serta อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี โทรทัศน์ความละเอียดสูงขนาด 55 นิ้ว และโต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระ แขกที่เดินทางเป็นกลุ่มใหญ่สามารถเพลิดเพลินกับเตียงโซฟาในห้องพักขนาดคิงไซส์ทุกห้อง หรือใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Confirmed Connecting Rooms by Hilton ใหม่ เพื่อทำการจองและยืนยันห้องที่เชื่อมต่อกันอย่างน้อยสองห้องของโรงแรมในทันที

ผู้เข้าพักสามารถรักษากิจวัตรการออกกำลังกายของตนได้ ในขณะเดินทางที่ศูนย์ออกกำลังกายซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีอุปกรณ์คาร์ดิโอและการฝึกความแข็งแรงที่มีคุณภาพ และใช้บริการซักรีดแบบบริการตนเอง

ตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่ม

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หลากหลาย ได้แก่ :

· ร้านอาหารตั้งอยู่ที่ชั้นล่างห่างจากชายฝั่งเพียงไม่กี่ก้าว และมีครัวแบบเปิดที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบร้อนและอาหารเย็นทุกวัน

· บาร์เสิร์ฟอาหารรสอร่อยและเครื่องดื่มค็อกเทลที่ปรุงด้วยมือ คราฟต์เบียร์ที่มาจากท้องถิ่น และไวน์เวสเทิร์นออสเตรเลียที่ขึ้นชื่อ มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย โดยตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่ทางสังคมชั้นล่างที่ผู้มาเยือนและคนในท้องถิ่นสามารถผสมผสาน สังสรรค์ และดูแลธุรกิจได้

· The Shop ซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการเมนูแบบหยิบแล้วหยิบมารับประทานได้หลากหลาย ซึ่งรวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น คราฟต์เบียร์ และเครื่องดื่มอื่นๆ และคอฟฟี่บาร์แบบบริการตนเองพิเศษ

พื้นที่ทันสมัยและการประชุมอัจฉริย

ความคิดสร้างสรรค์ที่รอบคอบได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับการออกแบบพื้นที่จัดงาน 160 ตร.ม. อันน่าทึ่งของฮิลตัน การ์เดน อินน์ ออลบานี ซึ่งออกแบบมาเพื่อจัดกิจกรรมที่น่าจดจำ ห้องประชุมสามห้องแยกกันซึ่งยังสามารถใช้เป็นพื้นที่เดียว มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นสนามหญ้าด้านหน้าและไปยังท่าเรือ Albany Waterfront Marina ที่มีชีวิตชีวา ห้องพักทุกห้องมีเทคโนโลยีภาพและเสียงในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดเลี้ยงพร้อมเมนูแสนอร่อยและข้อเสนอที่ยืดหยุ่น

แขกที่มาเยือนฮิลตัน การ์เดน อินน์ ออลบานี สามารถอุ่นใจได้ตั้งแต่เช็คอินจนถึงเช็คเอาท์ด้วย Hilton CleanStay ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าแขกจะได้รับประสบการณ์ที่สะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้นในระหว่างการเข้าพัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hilton CleanStay และ Hilton EventReady with CleanStay โปรดไปที่ www.hilton.com/en/corporate/cleanstay/

ฮิลตัน การ์เดน อินน์ ออลบานี ยังเป็นส่วนหนึ่งของฮิลตัน ออนเนอร์ส ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับแขกที่ได้รับรางวัลสำหรับแบรนด์ระดับโลก 18 แบรนด์ของฮิลตัน ซึ่งประกอบด้วยที่พักมากกว่า 6,700 แห่งใน 122 ประเทศและเขตแดน สมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์สที่จองโดยตรงผ่านช่องทางต่างๆ ของฮิลตัน จะสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ในทันที ซึ่งรวมถึงแถบเลื่อนการชำระเงินที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งช่วยให้สมาชิกสามารถเลือกคะแนนและเงินที่ผสมกันเพื่อจองการเข้าพัก ส่วนลดสำหรับสมาชิกสุดพิเศษ และ Wi-Fi มาตรฐานฟรี สมาชิกยังสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีแบบไม่ต้องสัมผัสผ่านแอประดับชั้นนำของอุตสาหกรรมของฮิลตัน ออนเนอร์ส ซึ่งสมาชิกสามารถเช็คอิน เลือกห้องของตน และเข้าใช้ห้องของตนได้โดยใช้รหัสดิจิทัล ฮิลตัน ออนเนอร์สมีสมาชิกเกือบ 123 ล้านคนหลายร้อยวิธีในการรับและแลกคะแนน สมาชิกสามารถแลกคะแนนเป็นการเข้าพักฟรี ซื้อสินค้าใน Amazon การบริจาคเพื่อการกุศล และอื่นๆ โปรแกรมนี้สามารถเข้าร่วมได้ฟรี และนักท่องเที่ยวสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ hiltonhonors.com

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดโรงแรม สมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์สจะได้รับคะแนนเพิ่มอีก 1,000 คะแนนต่อคืน สำหรับการจองที่เดินทางในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2021 ถึง 2 พฤษภาคม 2022 เมื่อจองโดยตรงกับฮิลตัน


ฮิลตัน การ์เด้น อินน์ ออลบานี ตั้งอยู่ที่ 3 โทลเพลซ ออลบานี เวสเทิร์นออสเตรเลีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมฮิลตัน การ์เดน อินน์ ออลบานี หรือโทร +61 8 9872 9200