google.com, pub-1320105432785986, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Oakwood

โอ๊ควูดประกาศเปิดตัวโรงแรมโอ๊ควูด โออิเกะ เกียวโต ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการขยายพอร์ตโฟลิโอของทรัพย์สินที่ได้รับการจัดการทั่วโลกเป็นสองเท่าภายในปี 2025 อสังหาริมทรัพย์แห่งที่ 12 ของแบรนด์ในญี่ปุ่นถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ Oakwood ในอดีตเมืองหลวงของญี่ปุ่น

Oakwood’s 12th property in Japan strengthens its momentum to double global portfolio by 2025

เกียวโต อดีตเมืองหลวงของญี่ปุ่น ซึ่งมีแหล่งมรดกโลก 17 แห่งของยูเนสโก รวมทั้งวัด ศาลเจ้า และสวนสวยนับพันแห่ง Oakwood Hotel Oike Kyoto เป็นหนึ่งในแบรนด์เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ระดับสากลเพียงไม่กี่แบรนด์ในเมืองโบราณในตำนาน นำเสนอห้องพักและห้องสตูดิโอที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันทั้งหมด 120 ห้องพร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีดในใจกลางย่านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันมีเสน่ห์

Oakwood Hotel Oike Kyoto – Exterior

“หลังจากความสำเร็จของการดำเนินงานของ Oakwood ในโตเกียวและโยโกฮาม่า เรามีความยินดีที่จะทำให้การเข้าสู่ตลาดของเราในเกียวโต ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นของโลก การเปิดสถานที่สำคัญนี้แสดงถึงการมาถึงของรูปแบบการต้อนรับที่โดดเด่นของโอ๊ควูดในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของญี่ปุ่นในช่วงเวลาที่เหมาะสมเมื่อโลกกลับมาท่องเที่ยวอีกครั้ง การเพิ่มโรงแรมโอ๊ควูด โออิเกะ เกียวโต ในเอเชียตะวันออกภายใน 10 เดือนหลังจากการเปิดตัวของโอ๊ควูด สวีทส์ โยโกฮาม่า ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเร่งการเติบโตของเราในเอเชียแปซิฟิก และสร้างความแตกต่างให้กับภูมิทัศน์การต้อนรับด้วยประสบการณ์ที่อยู่อาศัยในท้องถิ่นซึ่งได้รับการสนับสนุนจากมาตรฐานการบริการที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล” คณบดีกล่าว Schreiber ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Oakwood

Oakwood Hotel Oike Kyoto – Lobby

Oakwood Hotel Oike Kyoto ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งของเกียวโต ใช้เวลาเดิน 2 นาทีจากสถานี Kyoto Shiyakusho-Mae บนรถไฟใต้ดินสายเทศบาล Tozai Line และนั่งรถไฟ 15 นาทีจากสถานี Kyoto ที่อยู่ที่โดดเด่นของที่นี่เหมาะสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและเพื่อธุรกิจที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ในท้องถิ่นอย่างแท้จริง การดื่มด่ำกับวัฒนธรรม และการสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมของเกียวโต สถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ปราสาทนิโจ พระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และพระราชวังเซ็นโต ซึ่งเป็นที่ประทับของจักรพรรดิญี่ปุ่นเป็นเวลาหลายศตวรรษ

 

Oakwood Hotel Oike Kyoto – Studio Superior

เดินระยะสั้น ๆ ไปยังทางเดินริมแม่น้ำยอดนิยมและร้านอาหารที่มีเสน่ห์ตามแนวแม่น้ำ Kamo ที่สวยงาม มีร้านค้าปลีกมากมายและการพักผ่อนอันหรูหราหลังจากวันแห่งการทัศนศึกษาทางประวัติศาสตร์ ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีโดยรถแท็กซี่ รถไฟใต้ดิน หรือแม้แต่จักรยานเช่า คุณจะพบกับถนนปูหินโบราณ เกอิชา และร้านน้ำชาของ "เมืองเก่า" อันโด่งดังของฮิกาชิยามะ พร้อมด้วยร้านอาหารท้องถิ่นขนานแท้มากมาย และแหล่งช้อปปิ้งงานฝีมือแบบญี่ปุ่นและชุดกิโมโนที่ตลาดคาราสุมะ-ชิโจและตลาดนิชิกิ

เกียวโตสมัยใหม่ยังเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งเป็นบ้านของผู้นำในอุตสาหกรรม เช่น Nintendo และศูนย์กลางการศึกษาของญี่ปุ่นที่มีสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษามากกว่า 40 แห่ง รวมถึงสถาบันเทคโนโลยีเกียวโต ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่ดีที่สุดในโลก

Oakwood Hotel Oike Kyoto – Café O

โรงแรมโอ๊ควูด โออิเกะ เกียวโต ขอเสนอสถานที่ปลอดภัยสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อนที่กำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายโดยไม่ลดทอนความเป็นเลิศด้านการบริการ ห้องพักหรูหราทั้ง 104 ห้องรับประกันการนอนหลับสบายตลอดคืนด้วยเตียงคุณภาพและเทคโนโลยีล่าสุดในห้องพัก เช่น เครื่องฟอกอากาศ สมาร์ททีวีจอแบน 55 นิ้ว แท็บเล็ต เครื่องอ่านข่าว และ Wi-Fi ฟรี พร้อมบริการระดับโลกสำหรับแขก สตูดิโออพาร์ตเมนต์สิบหกห้องมีห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมตู้เย็น เตาอบไมโครเวฟ อุปกรณ์ทำอาหาร เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า Café O ซึ่งเป็นห้องอาหารในสถานที่จะบริการอาหารเช้าซึ่งประกอบด้วยอาหารท้องถิ่นจานพิเศษ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ พื้นที่ทำงานร่วมกัน ห้องสำหรับผู้สูบบุหรี่ เครื่องซักผ้า แม่บ้านทำความสะอาด และลูกค้าสัมพันธ์ที่พูดได้หลายภาษาเพื่อความช่วยเหลือที่ราบรื่น เช่น บริการรถลีมูซีน แท็กซี่ และรถบัสสนามบิน


เพื่อเป็นการรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของแขก ผู้ร่วมงาน และชุมชนในท้องถิ่น จะมีการสังเกต Oakwood Clean360 เพื่อให้ประสบการณ์ Oakwood ที่มีชื่อเสียงสามารถเพลิดเพลินได้อย่างสบายใจ

please visit www.Oakwood.com