google.com, pub-1320105432785986, DIRECT, f08c47fec0942fa0

SURALAI

วิลล่าส่วนตัวสุดหรูปรับปรุงใหม่ของสมุย ‘สุรลัย’ พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนประเทศไทย ขณะที่เปิดพรมแดนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติอีกครั้งในวันที่ 1 พฤศจิกายนโดยไม่มีการกักกัน – วิลล่าหรูที่ได้รับการรับรองจาก SHA เช่น Suralai พร้อมต้อนรับผู้มาเยือน

เกาะสมุย ประเทศไทย – 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

สุรลัย วิลลา 6 ห้องนอนสุดหรูบนเกาะไทยอันงดงามของเกาะสมุย ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ในช่วงการระบาดใหญ่เพื่อรักษาชื่อเสียงให้เป็นหนึ่งในวิลล่าส่วนตัวชั้นนำของเกาะ สุรลัยยังเป็นส่วนหนึ่งของ Elite Havens - คอลเลกชั่นเช่าวิลล่าส่วนตัวที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย

ตั้งแต่วันนี้ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ประเทศไทยยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจาก 46 ประเทศที่ได้รับอนุมัติ โดยไม่มีข้อกำหนดกักกัน ผู้เดินทางจะต้องมีการทดสอบ PCR เพียง 1 ครั้งเมื่อเดินทางมาถึง และพักหนึ่งคืนในโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA ภายใน 2 ชั่วโมงจากสนามบิน สำหรับรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับเอกสารและเงื่อนไขการเปิดพรมแดนของประเทศไทยทั้งหมด โปรดดูที่เว็บไซต์ทางการของ ททท.

ในขณะเดียวกัน Suralai ได้รับการอนุมัติจาก SHA [การบริหารความปลอดภัยและสุขภาพ] และเป็นไปตามมาตรการด้านความปลอดภัยของรัฐบาลโดยมีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนและโปรโตคอลด้านสุขอนามัยในสถานที่

Suralai อัพเกรดโฉม

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์บนยอดเขาที่สวยงามแห่งนี้ผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยที่โดดเด่นและรูปลักษณ์ร่วมสมัยที่เย็นสบาย มีห้องนอนและห้องสวีทกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวจำนวน 6 ห้องที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 12 ท่านในความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ แต่ละห้องมีเฉลียงหรือระเบียงในร่มที่มองเห็นสระว่ายน้ำและวิวทะเลแบบพาโนรามาและเกาะพะงัน (เกาะฟูลมูน) ในระยะใกล้

การปรับปรุงล่าสุดทำให้ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยพื้นเซรามิกสีเทาเย็น มู่ลี่และผ้าม่านแบบบานเกล็ดใหม่ ตลอดจนการตกแต่งที่นุ่มนวลมีสไตล์ด้วยผ้าไหมจิม ทอมป์สัน

ปรับปรุงศาลานั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวาง มีการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งใหม่ให้กับระเบียงที่ล้อมรอบกว้าง และครัวแบบเปิดโล่งและบาร์ยาวบนเกาะได้รับการอัพเกรดเพื่อให้ดูใหม่คมชัดยิ่งขึ้น

ที่ริมสระน้ำมีเก้าอี้เอนหลังแสนสบายที่มองเห็นสระว่ายน้ำและวิว และที่ปลายด้านหนึ่ง ศาลาทรงไทยพร้อมเตียงนอนเล่นที่กว้างขวางและน่าดึงดูดใจ ได้รับการตกแต่งใหม่เพื่อให้เป็นสถานที่พิเศษอย่างแท้จริงในการหลบแดดและเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือ การนวด หรือ ปรนนิบัติความงาม หรือรับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ริมสระ

วันหยุดและงานแต่งงานที่น่าจดจำ

Suralai เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่กำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนส่วนตัวร่วมกันหรือสำหรับวันเกิดงานแต่งงานและงานเฉลิมฉลองพิเศษอื่น ๆ สำหรับแขก 80 คนขึ้นไป นักวางแผนงานแต่งงานและงานเลี้ยงอย่างมืออาชีพยังคงสร้างสรรค์สิ่งมหัศจรรย์ในสถานที่ที่สวยงามแห่งนี้ด้วยศาลาจัดงานแต่งงานริมสระน้ำและการตกแต่งที่หรูหราด้วยดอกไม้ แสงไฟ และแม้แต่ดอกไม้ไฟ

ที่สุรลัย ผู้จัดการวิลล่ามากประสบการณ์คอยดูแลแขกในวันหยุด เริ่มต้นวันด้วยโยคะส่วนตัวหรือคลาสแอโรบิกในน้ำในสระว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายที่ยิมส่วนตัวของวิลล่า หลังจากนั้น ก็ได้เวลาพักผ่อนและรับประทานอาหารเช้าที่ระเบียง ซึ่งเชฟส่วนตัวของคุณกำลังรอเตรียมทุกอย่างที่สดใหม่จากห้องครัว

หากคุณต้องการอยู่ใกล้บ้าน คนรักสปาจะเพลิดเพลินไปกับการใช้เวลาช่วงเช้าหรือบ่ายในศาลาที่เย็นสบาย เพลิดเพลินกับการนวดหรือปรนนิบัติความงามจากนักบำบัดชาวไทยชั้นแนวหน้า

เวลาทานอาหารที่สุรลัยนั้นไม่ธรรมดา อาหารกลางวันแบบไทยหรือตะวันตกแบบเบา ๆ อร่อยๆ สามารถเสิร์ฟแบบบุฟเฟ่ต์ใต้ศาลาริมสระ และในตอนเย็น เชฟและทีมงานจะรังสรรค์อาหารไทยต้นตำรับแสนอร่อย อาหารสไตล์ตะวันตกที่คุณต้องการหรือบาร์บีคิวที่สนุกสนานและเป็นกันเอง

หากคุณต้องการที่จะออกไปพักผ่อนที่ชายหาดหรือสำรวจเกาะเขตร้อนที่สวยงามแห่งนี้ ผู้จัดการวิลล่าคุณตี๋จะจัดการให้ ลองเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวหรือเรือสปีดโบ๊ทไปปิกนิก ว่ายน้ำ และดำน้ำตื้นที่เกาะที่สวยงามหลายแห่งรอบเกาะสมุย หรืออาจไปเยี่ยมชม 'Elephant Haven' ซึ่งเป็นเขตรักษาพันธุ์ช้างที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย - เดินเพียง 5 นาทีจากวิลล่า หรือพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ทัวร์ชมไฮไลท์ทางวัฒนธรรมและธรรมชาติมากมายของเกาะสมุย

แม้ว่าคุณจะไม่อยากออกจากเอรีบนยอดเขานี้ แต่สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาของสมุยก็อยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาที หมู่บ้านชาวประมงและตลาดริมถนนที่คึกคักในคืนวันศุกร์เป็นสิ่งที่ต้องดู เช่นเดียวกับร้านอาหารเจ๋งๆ และร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสุดเก๋มากมาย ในขณะเดียวกัน หาดทรายที่มีต้นปาล์มเรียงรายของบ่อผุด พระใหญ่ และเฉวงที่มีรีสอร์ทมีสไตล์ คลับชายหาดแห่งใหม่ที่ทันสมัย ​​และบาร์และร้านอาหารมากมาย ในทำนองเดียวกันก็ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 15 นาทีจากวิลล่าเช่นเดียวกัน

ราคา

เริ่มต้นจาก USD1,000 ต่อคืนในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว ดูเว็บไซต์ Elite Havens ด้านล่างสำหรับความพร้อมใช้งานแบบเรียลไทม์ www.elite-havens.com 

เกี่ยวกับเกาะสมุย

สมุยเป็นเกาะเขตร้อนที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก (16 x 20 กม.) ที่ผ่อนคลายอย่างทั่วถึง ซึ่งคุณสามารถขับรถไปรอบๆ ได้ในเวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่เคยห่างไกลจากที่ใดๆ มากนัก

แนวชายฝั่งที่สวยงามของเกาะซึ่งมีชายหาด อ่าวหรืออ่าวที่สวยงามแห่งหนึ่ง ถูกล้างด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใสของอ่าวสยาม เกาะนี้ตั้งอยู่ภายในสายตาของแผ่นดินใหญ่ของไทย อีกทั้งยังใกล้กับหมู่เกาะอันโดดเด่นที่ก่อตัวเป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลอ่างทองอันโด่งดัง ซึ่งเป็นดินแดนมหัศจรรย์สำหรับการแล่นเรือใบ ว่ายน้ำ และดำน้ำตื้น ในขณะที่เกาะพะงัน - 'เกาะฟูลมูน' ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย - ทอแสงขนาดใหญ่บนขอบฟ้าจากชายฝั่งทางเหนือ

การผสมผสานที่สดใสและแปลกใหม่ของวัฒนธรรมไทย วัดและสัญลักษณ์ทางศาสนา ภูมิประเทศที่สวยงามและธรรมชาติเขตร้อน และรีสอร์ทนานาชาติ ร้านอาหาร บาร์และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เกาะสมุยยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องในฐานะจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศ

เกาะสมุยเป็นเกาะที่ตกหลุมรัก นอกจากความงามตามธรรมชาติอันน่าทึ่งแล้ว ยังมีร้านอาหารและรีสอร์ทระดับโลกมากมายให้คุณได้สัมผัส ตลอดจนบาร์ริมหาดสุดเก๋และกิจกรรมทางน้ำ