google.com, pub-1320105432785986, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Worldhotels

WorldHotels™ Collection ต้อนรับ Layan Green Park ในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย สู่คอลเลกชั่นที่โดดเด่น ผู้บุกเบิกชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในจังหวัดภูเก็ต เปิดให้บริการในปีหน้า

สิงคโปร์ – 3 พฤศจิกายน 2021

WorldHotels ประกาศว่า Layan Green Park ได้เข้าร่วมคอลเลกชั่น Distinctive ของแบรนด์ ลายัน กรีนพาร์ค คือการก่อสร้างใหม่แห่งแรกในประเทศไทยที่จะได้รับการรับรอง EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) ที่พักตั้งอยู่ที่หาดบางเทาในจังหวัดภูเก็ต ลายันกรีนพาร์คคาดว่าจะเปิดให้บริการและต้อนรับแขกในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565

“รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Layan Green Park Co., Ltd. เพื่อนำเสนอโรงแรมแห่งใหม่ที่ยอดเยี่ยมนี้สู่สายตาชาวโลก” Olivier Berrivin กรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ WorldHotels กล่าวหลังการลงนาม “WorldHotels มองหาพันธมิตรที่แข็งแกร่งและเป็นมืออาชีพเพื่อร่วมงานด้วยอยู่เสมอ และกลุ่มลายัน กรีนพาร์ค ได้แสดงทักษะและวิสัยทัศน์ด้วยการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกในภูเก็ต ฉันไม่สงสัยเลยว่ารีสอร์ทใหม่ที่โดดเด่นแห่งนี้จะสร้างความพึงพอใจให้แขกของเราและทำให้จุดหมายปลายทางทั้งหมดดีขึ้น”

Mr. Andrey Gusev ตัวแทนของบริษัท Owning Company กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ WorldHotels และได้เป็นส่วนหนึ่งของ WorldHotels™ Distinctive ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าลายันกรีนพาร์คจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับพอร์ตโฟลิโอของพวกเขาและเป็นตัวเลือกปลายทางใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมาชิกที่ภักดีของพวกเขา”

ลายัน กรีน พาร์ค จะเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักทั้งหมด 403 ห้อง แบ่งเป็น 5 ประเภท อยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียง 700 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดที่สวยที่สุดบนเกาะ สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไปเพียง 20 นาที

นี่เป็นส่วนเสริมที่สำคัญของพอร์ตโฟลิโอ WorldHotels ในภูมิภาคของเรา เนื่องจากเป็นโรงแรมที่โดดเด่นของ WorldHotels™ แห่งแรกที่เปิดให้บริการในภาคใต้ของประเทศไทย เติมเต็มส่วนสำคัญของแบรนด์ เนื่องจากภูเก็ตได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำของโลกสำหรับนักเดินทางทุกประเภท

ลายัน กรีน พาร์ค มีกำหนดจะเปิดให้บริการในปลายปี พ.ศ. 2565 จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่มอบชีวิตเชิงนิเวศด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู โครงสร้างพื้นฐานคุณภาพสูง ตัวเลือกความบันเทิงที่หลากหลายสำหรับเด็ก และอุทิศให้กับการพักผ่อนของครอบครัวในสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยด้วย รสชาติเฉพาะของ “ไลฟ์สไตล์”

นอกจากนี้ ลายันกรีนพาร์คจะนำเสนอตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย โดยมีร้านอาหาร 2 แห่งที่เน้นผลิตภัณฑ์ที่มาจากท้องถิ่นซึ่งใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล เลานจ์บาร์ และบาร์ริมสระว่ายน้ำ แขกผู้เข้าพักจะมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับ "สปาเพื่อสุขภาพ" ห้องออกกำลังกาย และพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์สวยงามพร้อมเส้นทางวิ่งออกกำลังกาย ระเบียงสำหรับเล่นโยคะ และสระว่ายน้ำจืดสามสระ