google.com, pub-1320105432785986, DIRECT, f08c47fec0942fa0

WorldHotels™ Collection Celebrates

WorldHotels™ Collection ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญของสมาชิกทั่วเอเชียแปซิฟิก โรงแรม 10 แห่งในภูมิภาค APAC เฉลิมฉลองการเดินทางอันยอดเยี่ยมตลอดสามทศวรรษในด้านการบริการ

สิงคโปร์ (28 ตุลาคม พ.ศ. 2564) 

ประสบการณ์ที่มีความหมายอยู่ในระดับแนวหน้าของคำมั่นสัญญาของ WorldHotels Collection นอกเหนือจากการฉลองครบรอบ 50 ปี 'A WORLD Reimagined' เมื่อเร็วๆ นี้ สมาชิก 10 คนยังได้เฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของพวกเขาในโลกแห่งการต้อนรับ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองคุณสมบัติของ WorldHotels APAC เราภูมิใจที่จะแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา!
เหล่านี้เป็นวันครบรอบที่ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง WorldHotels Collection ทำเครื่องหมายประวัติศาสตร์อันยาวนานของสมาชิก 10 คนเหล่านี้ด้วยการให้บริการที่เป็นแบบอย่างและชื่อเสียงที่มีชื่อเสียงอย่างต่อเนื่อง กล่องเครื่องประดับที่หลากหลายและหลากหลาย!

121st Anniversary – the most precious gem

  • Goodwood Park Hotel, Singapore celebrates the grand dame of 121st anniversary!

Blue Sapphire 65th Anniversary

  • Caravelle Saigon, Vietnam
  • Kunming Green Lake Hotel, China

Sapphire 45th Anniversary

  • Stamford Plaza Adelaide, Australia

Ruby 40th Anniversary

  • Rose Hotel Yokohama, Japan
  • Portopia Hotel Kobe, Japan
  • Hotel Metropolitan Tokyo Ikebukuro,
  • The Royal Garden Hotel, Hong Kong

Jade 35th Anniversary

  • Lakeview Xuanwu Hotel, China
  • The Kunlun Beijing, China

Goodwood Park Hotel เป็นแกรนด์ดามแห่งอุตสาหกรรมการบริการในสิงคโปร์ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการสืบทอดมรดกย้อนหลังไปถึงปี 1900 เดิมสร้างขึ้นในชื่อ The Teutonia Club ซึ่งเป็นวงล้อมพิเศษสำหรับชุมชนชาวเยอรมันที่อพยพเข้ามา สิงคโปร์และทันสมัยตามปราสาทของแม่น้ำไรน์ที่มีหอคอยที่เป็นจุดเด่นทางสถาปัตยกรรมของโรงแรมอย่างปฏิเสธไม่ได้ ได้รับรางวัล 'Building and Construction Authority (BCA) Green Mark Gold Award' Goodwood Park Hotel ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรมที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อ CSR
การาแวล ไซง่อน สถานะสัญลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้ไม่เคยลดลงเลยตั้งแต่เปิดประตูในวันคริสต์มาสอีฟในปี 2502 เมื่อเมืองนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ "ไซง่อน" ระหว่างปี 1960 Caravelle เป็นที่ตั้งของสถานทูตและสำนักข่าวต่างประเทศหลายแห่ง เช่น NBC, ABC และ CBS กระดานข่าวและเรื่องราวมากมายถูกสร้างขึ้นและรายงานจาก Roof Top Bar ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้เห็นผู้ชนะรางวัลพูลิตเซอร์และเรื่องราวของพวกเขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก การาแวล ไซง่อน มีประวัติศาสตร์อันยาวนานซึ่งกลายเป็นและยังคงเป็นหัวใจของโฮจิมินห์ซิตี้

 

Kunming Green Lake Hotel ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2499 ซึ่งส่งต่อความรู้สึกเห็นอกเห็นใจและมรดกคลาสสิก ที่พักตั้งอยู่ด้านหน้า "ตา" ของ Kunming หรือที่รู้จักกันในชื่อ Green Lake และตั้งอยู่ที่นี่มาเป็นเวลา 65 ปีแล้ว ตามบันทึกที่เป็นข้อความ Green Lake Hotel มีประวัติศาสตร์หนึ่งร้อยปี เป็นที่ประทับของราชวงศ์ชิง Kunming Green Lake Hotel ได้รับรางวัล 'China's Best Business Hotels' โดย Forbes 2007

Rose Hotel Yokohama เปิดในปี 1981 และยังคงเป็นของครอบครัวเดียวกันในปัจจุบันซึ่งมีความคิดที่จะขยายการให้บริการไปยังผู้ที่เดินทางไกลเพื่อสัมผัสกับร้านอาหารจีน Chungking Szechwan ที่มีชื่อเสียงในโยโกฮาม่าโดยเปิดที่พักขนาดใหญ่เพื่อให้นักเดินทางสามารถใช้เวลานานขึ้น สำรวจความมหัศจรรย์ของโยโกฮาม่าและไชน่าทาวน์ที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น ด้วยร้านอาหารดั้งเดิมที่ชั้นหนึ่ง โรงแรมนี้จึงกลายเป็นแลนด์มาร์กที่สำคัญที่สุดของโยโกฮาม่าไชน่าทาวน์ในที่สุด

WorldHotels Collections มุ่งมั่นที่จะมอบการเข้าพักที่แท้จริงและได้รับการดูแลจัดการในท้องถิ่นสำหรับนักเดินทาง ด้วยโรงแรมอิสระที่ดีที่สุดกว่า 200 แห่งในจุดหมายปลายทางสำคัญทั่วเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ที่พักแต่ละแห่งของ WorldHotels นำเสนอประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองในขณะที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ในการนำเสนอบริการที่ใช้งานง่าย ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนของตัวละครที่มีคุณภาพระดับสากลสูงสุด มาตรฐาน

คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ WorldHotels: www.worldhotels.com